Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Quang Loan)
 • (Nguyễn Văn Yên)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  46953495_205743070348893_3223725267520323584_n.jpg Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Que_huong_karaoke.swf P1070447.JPG 2016111810110320115.jpg IMG_0979.jpg Giua_Mac_Tu_Khoa_nghe_cau_ho_Nghe_Tinh1.swf Chao_mung_Dang_Cong_San_Viet_Nam_1_1.flv Videoplayback_.flv CHUC_MUNG_NAM_MOI_AT_MUI.jpg IMG_2589.jpg 6ifvleoHoabomautimchungtinhHNL218s.jpg Ngvnl.swf Ngvn.swf Thuha3.gif Dotlathutinh2thuha.gif P1050610.jpg P1050574.jpg P1050561.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Bạn có thể đọc báo

  ĐIỂM BÁO HÀNG NGÀY

  Lịch - Máy tính


  Sắp xếp dữ liệu

  Gặp mặt Violet 24/11/2010

  Chào mừng quý vị đến với website của Nguyễn Quang Loan HT trường THCS Đáp Cầu TP Bắc Ninh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Lưu giữ kỉ niệm >

  Phát biểu chia tay các đồng chí CBQL Về nghỉ chế độ và đón nhận các Đ/c Được bổ nhiệm làm CBQL

  001_500

  -  Kính thưa đồng chí Nguyễn Văn Hải - Trường phòng GD&ĐT TP Bắc Ninh!

  - Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục!

  - Kính thưa các đồng chí cán bộ quản lý được nhà nước cho nghỉ chế độ hưu!

  - Kính thưa quí vị đại biểu!

  Hôm nay ngày 11 tháng 9 năm 2015, trong những ngày thu lịch sử 70 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 khi cả nước náo nức chào đón năm học mới, các nhà trường đang phấn khới với những kết quả đã đạt được của năm học vừa qua và hăng hái quyết tâm bước vào năm học mới với nhiều hứa hẹn của sự  thành công hơn nữa thì Hội cán bộ quản lý phòng giáo dục đào tạo TP Bắc Ninh lại bùi ngùi nói lời chia tay 05 đồng chí cán bộ quản lý của các nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước, 02 đồng chí cán bộ quản lý chuyển công tác mới và đón nhận 18 đồng chí được bổ nhiệm vào cương vị quản lý của các nhà trường trên địa bàn thành phố. Được sự ủy nhiệm của hội trưởng hội quản lý THCS – Phòng GD&ĐT thành phố, tôi xin kính chúc các đồng chí và các quí vị đại biểu trong buổi lễ trọng đại này luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và thành đạt.

  Thưa các đồng chí đã được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước, các đồng chí là những cây cao bóng cả; lúc đương thời công tác, các đồng chí là những người quản lý nhiều kinh nghiệm, giàu tình thương và đã cống hiến trọn cuộc đời công tác cho sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí thực sự là những người anh cả, đầu tầu gương mẫu, đã giúp đỡ và dìu dắt lớp lớp những cán bộ quản lý trẻ từ khi còn bỡ ngỡ trong công việc cho đến khi trưởng thành trên nhiều lĩnh vực. Các đồng chí luôn luôn được các đồng nghiệp quí mến và các đồng chí cán bộ quản lý của các nhà trường học tập noi theo. Các đồng chí về nghỉ hưu để lại trong lòng những cán bộ quản lý chúng tôi niềm nhớ nhung da diết và chúng tôi như mất đi một kho báu vô giá về kinh nghiệm quản lý. Trong giờ phút chia tay này, chúng tôi - những người vẫn đang tiếp tục công tác mong rằng luôn được các đồng chí tiếp tục đồng hành và truyền đạt những kinh nghiệm trong sự nghiệp quản lý và giáo dục để chúng tôi có thế kế tục sự nghiệp mà Đảng và Nhân dân giao phó, tiếp tục phát huy truyền thống Nhà trường, giữ vững khối đoàn kết, xây dựng nhà trường ngày càng vững chắc theo xu hướng phát triển của xã hội.

   Trong không khí trang trọng nhưng cũng hết sức thân mật và cởi mở của Hội nghị hôm nay, chúng tôi xin được chi ân với các đồng chí bằng cả tấm lòng thành kính - Chúc các đồng chí về nghỉ hưu “An nhiên tự tại và hạnh phúc”, chúng tôi mãi mãi nhớ tới các đồng chí - những người anh, những người thầy mẫu mực trong sự nghiệp trồng người

  Kính thưa các đồng chí!

  Ngoài các đồng chí nghỉ hưu còn các đồng chí cán bộ giáo viên được thành ủy, UBND, PGD&ĐT TP Bắc Ninh tin tưởng bổ nhiệm giữ trọng trách quản lý trong các nhà trường trên địa bàn thành phố. Chúng tôi rất vui mừng được đón chào các đồng chí vào hội cán bộ quản lý THCS Phòng GD&ĐT TP Bắc Ninh. Mong rằng các đồng chí ở cương vị mới luôn phát huy được bản chất nhà giáo, hăng say học hỏi và trưởng thành trong cương vị lãnh đạo mới, được tập thể cán bộ giáo viên các nhà trường tín nhiệm, xây dựng trường mình phụ trách đoàn kết, càng phát triển đi lên viết tiếp truyền thống của ngành giáo dục Bắc Ninh với “sự nghiệp trồng người”.

  Chúng tôi cũng có lời với các đồng chí quản lý chuyển sang làm công tác khác vì lý do sức khỏe . Chúc các đồng chí nhận nhiệm vụ mới phấn khởi, vui vẻ tiếp tục cống hiến kinh nghiệm quản lý giúp các đồng chí lãnh đạo nhà trường làm tốt công tác của mình và thành công trên vị trí mới.

           Cuối cùng tôi thay mặt cho toàn thể cán bộ quản lý trongcác Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các quý Lãnh đạo, quí vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến dự buổi lễ hôm nay. Sự có mặt của quí vị góp phần cho buổi lễ thêm ấm cúng, đoàn kết. 
           Xin chân thành cám ơn !

   

                                                Thay mặt hội quản lý THCS TP Bắc Ninh

                                                                  Nguyễn Quang Loan


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Quang Loan @ 15:27 16/10/2015
  Số lượt xem: 701
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến